Đôi nét giới thiệu về thương hiệu Mộc Việt

  MocViet

  31/08/2017

  0 nhận xét

Ngày nay, đời sống tinh thần của con người được nâng cao và đặt ra những yêu cầu mới cho thế giới đồ gia dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm nội thất không chỉ phục vụ sinh hoạt thường ngày mà còn phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Trong đó, chất liệu gỗ vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng nhờ vẻ đẹp gần gũi mà không kém phần quan trọng. Giữa thương trường đầy sóng gió, cái tên Nội Thất Mộc Việt đã được hình thành và phát triển như thế nào? Bài viết dưới đây là đôi dòng tâm thư mà chúng tôi gửi đến bạn đọc!

Lịch sử thương hiệu

Mộc Việt ra đời vào năm 1986 cùng với sự kiện đất nước bước sang một trang sử mới – công cuộc Đổi Mới và hội nhập quốc tế. Thời điểm bấy giờ, Mộc Việt chỉ là một nhà xưởng nhỏ với quy mô gia đình. Chúng tôi chuyên thi công cho những công trình nhà dân. Hoạt động chủ đạo và điểm mạnh lúc đó là làm khuôn cửa, cánh cửa gỗ lim và dòng gỗ Sồi. “Vạn sự khởi đầu nan” vẫn luôn là chân lý! Tuy nhiên, sau khi vượt lên những khó khăn và thử thách, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm đắt giá trong sản xuất, đồng thời xây dựng được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-318

Bước sang thế kỉ XXI, Mộc Việt đã thực hiện công cuộc phong phú hóa hệ thống sản phẩm nội thất gia đình, điển hình là tủ rượu, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo ... Với lượng khách hàng thân thiết, cái tên Mộc Việt được nhiều người biết đến hơn qua con đường truyền tai nhau, hoàn toàn không có một chiến lược marketing quảng bá thương hiệu.

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-3181

 

Phải đến năm 2010, “Công Ty TNHH thương Mại Mộc Việt” mới chính thức xuất hiện.  Trong đó ông Nguyễn Trung Dũng nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành. Với kinh nghiệm cha truyền con nối, lòng nhiệt huyết, tinh thần ham học hỏi, cùng với tư duy sắc bén và sức trẻ căng đầy, anh đã đưa Mộc Việt trở nên vững mạnh!

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-3183

Diện mạo Mộc Việt ngày hôm nay

Sau những năm tháng kì công vun đắp, phân xưởng của Mộc Việt đã được mở rộng, diện tích lên đến 2000 m². Đội ngũ nhân công của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và đầy sức sáng tạo.  Không những thế, sức mạnh của Mộc Việt còn thể hiện ở những trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp.

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-day-chuyen-san-xuat-1

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-day-chuyen-san-xuat

Mộc Việt giờ đây không còn dừng lại ở những sản phẩm đơn giản, quy mô nhỏ mà tất cả các sản phẩm nội thất của chúng tôi đều đủ sức cạnh tranh trên thị trường rộng lớn, mang đến sự tinh tế, sang trọng, hiện đại và vô cùng giá trị đối với mỗi công trình.

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-3184

Không những vậy, Mộc Việt còn khẳng định sự nhạy bén với khả năng nắm bắt được thị hiếu của người dùng để cung cấp dòng sản phẩm bán sẵn. Chúng được chế tác trên tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với mọi khung nhà thiết kế hiện nay, mẫu mã đa dạng và quan trọng là giá cả hợp lý (do dây chuyền sản xuất nhiều). Đây là lý do khiến các dòng sản phẩm bán sẵn của Mộc Việt nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng.  Hiện nay, 2 showroom của chúng tôi trưng bày rất nhiều mặt hàng, hướng đến các nhu cầu khác nhau của khách hàng cho ngôi nhà của mình.

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-3185

gioi-thieu-noi-that-moc-viet-3186

Mộc Việt đã trở thành một đơn vị vững mạnh, đủ tự tin để chinh phục những khách hàng khó tính nhất và hoàn thành một cách suất sắc phương châm mà chúng tôi đề ra “Chất lượng, giá cả là Uy Tín của Mộc Việt”!

Xin trân trọng cảm ơn quý vị độc giả đã lắng nghe chia sẻ của chúng tôi!

Bình luận của bạn