Nên chọn mua bộ sofa đệm da gỗ óc chó ở đâu để đảm bảo chất lượng?

  MocViet

  07/11/2017

  0 nhận xét

Hiếm có một sản phẩm nào lại có được những ưu điểm vượt trộ như bộ sofa đệm da gỗ óc chó của chúng tôi. Những không gian phòng khách, sảnh chờ hay phòng tiếp khách sang trọng không thể thiếu đi những bộ sofa gỗ, da hoặc nệm và sản phẩm này. Và ngày nay thì kiểu sofa gỗ tự nhiên hay sofa gỗ óc chó (walnut) kết hợp với nệm bọc vải hoặc da đang được nhiều người lựa chọn bởi nó khắc phục được một số nhược điểm của các mẫu sofa truyền thống (100% gỗ hoặc bọc kín da hay vải). Vậy, dòng sản phẩm này có những những ưu nhược điểm nào, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của dòng sản phẩm sofa gỗ óc chó bọc da, hay nệm vải của chúng tôi thì rất nhiều như chúng có thể khắc phục được những nhược điểm của sofa truyền thống. Không tạo cảm giác “ấm áp” như những bộ sofa bọc da, nệm vải 100%. Chúng êm ái hơn so với những bộ Sofa gỗ 100% nên có cảm giác thoải mái khi ngôi.

Chúng tôi kế thừa và phát huy nét đẹp và sự sang trọng từ gỗ óc chó danh tiếng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nên sản phẩm có thể sự chắc chắn và độ bền tuyệt vời: Đối với những bộ sofa gỗ óc chó bọc da, nệm vải bạn sẽ không cần lo lắng việc gỗ bên trong bị mục hay mối mọt như những loại sofa thường, dùng các loại gỗ tạp cấp thấp khác. Đồng thời, sản phẩm sofa gỗ óc chó dễ dàng phố với nhiều kiểu màu da, nệm vải.

Nhược điểm của sofa gỗ óc chó bọc da, hay nệm vải thì vô cùng đơn giản bởi chúng với tất cả những ưu điểm trên đồng nghĩa với việc bạn cần chi trả một mức giá cao hơn một chút so với các loại truyền thống hoặc sofa của các loại gỗ thông thường như: thông, xoan đào, sồi, …

Gỗ óc chó về cơ bản là có màu nâu nhạt tới socola, đảm bảo là tone màu tối nên bạn cần lưu ý xem nó có đúng sở thích của bạn không. Bạn sẽ không thể điều chỉnh màu sơn thành màu vàng hay trắng mà giữ được vân gỗ như một số loại gỗ có màu trung tính khác như sồi, tần bì, maple, …

Có nhiều người nói rằng có thấy bộ sofa gỗ óc chó tưởng như bạn ngồi cái là gãy luôn. Thựa hoàn toàn không phải đâu nhé, nên kể cả bọc da hay nệm vải như mẫu sofa gỗ óc chó số 3 này thì chúng tôi vẫn phải hoàn thiện hết hệ khung bằng 100% gỗ óc chó rồi mới bọc nệm, da hay vải, nên bạn cứ thoải mái sử dụng. Đồng thời, các dòng sản phẩm sản xuất và cung cấp ra thị trường trong suốt 11 năm qua 100% được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ chính tông, không pha tạp, đúng hoặc tốt hơn cam kết ban đầu. Điều đó cũng đã giúp cơ sở của chúng tôi có được thành công như hôm nay đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Đến với mocviet82.com chúng tôi cũng đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo hành cực tốt khi bạn chọn mua dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Showroom 1: Số 59, đường Nguyễn Huy Nhuận, Châu Quỳ, Long Biên, Hà Nội

Showroom 2: Tầng 2, Savico Big C Long Biên, Hà Nội

Showroom 3: Tầng 3, Trung tâm thương mại V+, tòa nhà HoaBinh Green City, 505 Minh Khai, Hà Nội

mocviet82@gmail.com

Phone: 0915 526 699 và 0967 866 996

 

 

 

Bình luận của bạn

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.