GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý vị!

 

Công ty TNHH Thương mại Mộc Việt là đơn vị sản xuất nội thất chuyên nghiệp được hình thành và phát triển 30 năm. Nhà máy sản xuất của Công ty tại Khu công nghiệp Phú Thị - Gia Lâm, Hà Nội với diện tích > 2000m2, trên 50 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã và đang thiết kế, thi công nhiều công trình nhà ở và biệt thự lớn ở các Tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Lào Cai và tại Vinhomes  Riverside, Vinhome Green Bay, Time City, Ecopark, Làng Việt Kiều Châu Âu…

Sở dĩ Mộc Việt tồn tại được 30 năm là nhờ sự tín nhiệm của Quí vị, sản phẩm của Mộc Việt có thể chinh phục bất cứ vị khách nào dù chỉ một lần chiêm ngưỡng. Khi Quý vị đến với chúng tôi, Quý vị được tư vấn thiết kế miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, tư vấn thiết kế tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất.

 

ĐAM MÊ, NHIỆT HUYẾT

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, Mộc Việt vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường bởi lẽ ngoài yếu tố chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo và khác biệt luôn được đặt lên hàng đầu. Quý vị sẽ được sở hữu những sản phẩm hoàn mỹ, đặc biệt mang cá tính riêng, những không gian sống sang trọng cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới khi đến với Mộc Việt.

 

VẬT LIỆU SẢN XUẤT

Mộc Việt sử dụng vật liệu gỗ óc chó, gỗ sồi, gõ đỏ loại 1 nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Gỗ được xử lí tẩm sấy và kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, các sản phẩm nội thất của Mộc Việt luôn có rất nhiều điểm ưu việt thu hút như: chống được cong vênh, mọt, co ngót… phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN

Bắt nhịp xu thế thị trường, Mộc Việt mong muốn hoàn thiện không gian sống của Quí vị  bằng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, sản phẩm có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. MỘC VIỆT hợp tác với ĐÁ VICOSTON, GỖ công nghiệp, SÀN GỖ công nghiệp AN CƯỜNG và các thương hiệu BẾP và thiết bị Bếp nổi tiếng: BOSCH, BLUM, FASTER, EUROKIT, HAFELE, TEKA...

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã sử dụng và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Sự hài lòng của Quí vị là niềm vui, niềm tự hào của công ty Mộc Việt. Mộc Việt hãnh diện khi được Quý vị lựa chọn là nhà cung cấp nội thất.

Xin trân trọng cảm ơn Quý vị!

 

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Hàng năm Mộc Việt đã hoạt động từ thiện góp một phần nhỏ bé vào hoạt động từ thiện của Phường, Xã Hội người mù Gia Lâm, Ngày mai tươi sánghoặc trực tiếp đến các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ...

Để Quỹ từ thiện Mộc Việtngày càng lớn mạnh, giúp đỡ nhiều hơn cho các Quỹ, các cá nhân cần sự giúp đỡ, với mỗi đơn hàng của Quí vị, Quí vị đã chung tay cùng với Mộc Việt góp một phần cho các Quỹ, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mộc Việt sẽ có lời tri ân Quí vị và thông tin các Chương trình từ thiện trên trang Web: mocviet82.com.

 

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tấm lòng thiện nguyện của Quí vị!